Kinh áp tròng cận thị chất lượng giá thành cạnh tranh

Kinh áp tròng cận thị chất lượng giá thành cạnh tranh

13:51:52 07/12/2017 157 lượt xem

Theo thống kê của bộ y tế Việt nam tỷ lệ người mắc các tật về mắt là chiếm đến 20 %trong tổng số trên 90 triệu dân. Trong đó tình trạng cận thị chiếm đa số và không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn khu vực Châu Á. Cận thị đem lại rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của người dân. Cận thị là tình trạng người mắc phải không thể nhìn thấy được vật, hiện tượng ở khoảng cách xa, và tùy thuộc vào mức độ mà có thể rút ngắn khoảng cách nhìn thấy được sự vật hiện tượng. Trước kia chúng ta đã biết sử dụng kính có gọng hay còn gọi là kính thuốc để điều chỉnh tiêu cự cho mắt, giúp mắt có thể nhìn thấy được xa như mắt thông thường. Tuy nhiên kính có gọng luôn có kích thước lớn, tạo nên sự bất tiện cho người sử dụng, đặc biệt là trong các hoạt động thể dục thể thao. Chính vì thế mà hiện nay chúng ta đã có kính áp tròng thay thế giúp người cận thị có thể tham gia các hoạt động thể dục, thể thao mà vẫn đảm bảo về tầm nhìn cho mình.

Kính áp tròng cận thị

Như đã chia sẻ ở trên, cận thị hiện là một hiện tượng trong giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cận thị tăng cao từ chủ quan đến khách quan. Đầu tiên là yếu tố khách quan do di truyền từ cha mẹ. Theo các nhà nghiên cứu thì trẻ có cha mẹ bị cận thị thì nguy cơ về cận thị là rất lớn, ngoài ra còn có trường hợp cận thị bẩm sinh. Nghĩa là sự hoạt động của mắt trở nên yếu hơn người bình thường.

 

 

Nguyên nhân thứ hai chúng ta kể đến là nguyên nhân về yếu tố ô nhiễm môi trường, môi trường không khí, môi trường nước đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động của mắt, che chắn tầm nhìn hoặc là vi khuẩn xâm nhập vào võng mạc làm cho mắt bị những nguy cơ bệnh tật. Thứ ba là nguyên nhân chủ quan chiếm đa số, khi mà công nghệ được phát triển khiến nó trở thành một phần của cuộc sống. Con người sử dụng  các thiết bị công nghệ quá nhiều, không đảm bảo về mặt khoảng cách sử dụng làm cho mắt bị tổn thương, hạn chế đi tầm nhìn. Ngoài kính có gọng hiện nay kính áp tròng cũng là một trong những lựa chọn tiềm năng của chúng ta.

Đơn vị cung cấp kính áp tròng cận thị

Để có thể đảm bảo được thị lực, cũng như là đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng ta cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín trên thị trường. 

Đến với LENS NICE để sở hữu những loại kính áp tròng cao cấp, uy tín và hợp thời trang 

================================

LENS NICE - KÍNH ÁP TRÒNG NHẬT BẢN BÁN CHẠY SỐ 1 VIỆT NAM セックスローク

 LENS NICE tự hào là thương hiệu đi đầu về xu hướng kính áp tròng thời thượng dành cho giới trẻ. Với những thiết kế độc quyền đầy cuốn hút, LENS NICE giúp bạn hoàn thiện phong cách đầy cuốn hút và thật nổi bật. 

Chất lượng UltraNano Technology từ công nghệ Nhật Bản tiên tiến mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái tuyệt đối cho người sử dụng. 

LENS NICE cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng với chế độ bảo hành lên đến 30 ngày. 

▪️ HOTLINE Phục vụ: 0978508506 

▪️ Đặt hàng qua Fanpage: https://www.facebook.com/lensnice.japan

▪️ Instagram: https://www.instagram.com/lensnice.japan/ 

Ra mắt thương hiệu Kính Áp tròng thời trang đến từ Nhật Bản LENS NICE コンタクトレンズ

Ngay khi vừa ra mắt, LENS NICE®️ lập tức trở thành một cái tên "cực hot" trong cộng đồng các bạn trẻ. Lấy cảm hứng dựa trên các xu hướng phong cách thời trang mới nhất trên các quốc gia trên thế giới như Nhật Bạn, Hàn Quốc, Shanghai, New York,....  Những gam màu kính áp tròng LENS NICE mang hơi thở của sự tự do, phóng khoáng và thật cuốn hút. 

Với LENS NICE, bạn sẽ thể hiện được mọi góc cạnh cá tính mà  bạn muốn. Thể hiện  chất riêng của bạn. 

 • STORE LOCATION ショップロケーション

  Cách thức mua hàng

  Cách thức giao hàng

  Bảo hành 15 ngày

  WHAT'S NEW なにが新しい

  New Collection

  Khuyến mãi

  Tin tức

  Feedback

 • LIKE US ON FACEBOOK


Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN